Các loại camera Hàn Quốc nên chọn cho dự án an ninh

14/01/2021 LỆ VÂN 0 Nhận xét
Các loại camera Hàn Quốc nên chọn cho dự án an ninh

Các loại camera Hàn Quốc đã không còn quá xa lạ tại thị trường Việt Nam. So với những sản phẩm camera nhập khẩu khác, camera Hàn Quốc có nhiều lợi thế và được ưa chuộng hơn cả tại những dự án giám sát an ninh quan trọng. Vậy tại sao lại như vậy và nên chọn các loại camera thương hiệu Hàn Quốc nào hiện nay.

Vì sao các loại camera Hàn Quốc được ưa chuộng tại Việt Nam

Nhu cầu sử dụng các sản phẩm nhập khẩu là một trong những điều khá phổ biến ở người tiêu dùng Việt Nam. Đặc biệt là những sản phẩm đến từ cái nôi công nghiệp hoặc đất nước mạnh về sản xuất, chất lượng cao như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đức,... Và đối với các sản phẩm giám sát an ninh cũng vậy. Tại Việt Nam, các loại camera Hàn Quốc chiếm lĩnh thị trường khá lớn bởi các ưu điểm mà dòng sản phẩm này mang lại, đó là:

- Chất lượng tốt

Rất nhiều thương hiệu camera Hàn Quốc đã phát triển trở thành đơn vị được đánh giá cao trên thị trường CCTV thế giới. Thậm chí, có những thương hiệu nhiều năm liền nằm trong top nhà sản xuất thiết bị giám sát tốt nhất thế giới hiện nay. Chính vì vậy, về mặt chất lượng bạn có thể hoàn toàn yên tâm các sản phẩm đến từ những thương hiệu giám sát an ninh này.

các loại camera Hàn Quốc được ưu chuộng tại Việt Nam bởi nhiều lý do

- Giá thành phải chăng:

So với các thương hiệu đến từ châu Âu hoặc châu Mỹ thì các loại camera Hàn Quốc có thế mạnh về giá. So với khả năng chi trả cho những dự án an ninh quan trọng thì việc lựa chọn camera Hàn Quốc sẽ mang lại hiệu quả về chi phí rất nhiều cho các đơn vị đầu tư.

- Đa dạng trong chủng loại, sản phẩm bám sát nhu cầu:

Các đơn vị sản xuất sản phẩm giám sát an ninh Hàn Quốc luôn đưa ra những dòng thiết bị có thể bám sát nhu cầu người dùng ở hiện tại cũng như tương lai. Các thương hiệu này cũng đưa ra các giải pháp đáp ứng nhu cầu lắp đặt đơn giản với chi phí thấp cho đơn những giải pháp hệ thống an ninh nâng cao dành cho nhu cầu phức tạp hơn.

- Phù hợp cho dự án an ninh nói "không" với sản phẩm xuất xứ Trung Quốc:

Có một thực tế trong các dự án an ninh quan trọng, đặc biệt dự án an ninh của nhà nước thì việc hạn chế sử dụng các sản phẩm "made in China'' đang dần được nâng cao. Chính vì thế đã mở ra cơ hội lớn cho các loại camera Hàn Quốc có thể cạnh tranh và tham gia những dự án này.

Loại camera Hàn Quốc nào được ưu chuộng sử dụng hiện nay

Tại Việt Nam, nếu nói riêng về các sản phẩm an ninh đến từ doanh nghiệp Hàn Quốc thì Wisenet của Hanwha Techwin và IDIS camera của IDIS chính là 2 thương hiệu đang được ưa chuộng sử dụng hiện nay. 

Ưu điểm từ dòng camera Hàn Quốc Wisenet và IDIS

Wisenet và IDIS đều là thương hiệu được phát triển lâu đơn, có lịch sử sản xuất gần 30 năm và đều là doanh nghiệp sản xuất camera hàng đầu tại Hàn Quốc hiện nay.

Wisenet và IDIS đều là thương hiệu camera tốt nhất thế giới hiện nay

Riêng với Wisenet, đây là thương hiệu mới được phát triển từ lĩnh vực sản xuất giám sát an ninh của Samsung trước kia. Các sản phẩm camera an ninh Samsung đều được đổi tên thành Wisenet kể từ 2017. Hiện nay, Hanwha Techwin đã xây dựng nhà máy sản xuất các sản phẩm Wisenet tại Việt Nam và tập trung lĩnh vực sản xuất sản phẩm này tại Việt Nam thay vì những nhà máy ở nơi khác của hãng.

Wisenet - thương hiệu camera Hàn Quốc đã có nhà máy sản xuất tại Việt Nam

Nếu bạn lựa chọn Wisenet, bạn sẽ nhận được những lợi thế về: giá, bảo hành, vận chuyển, hỗ trợ kỹ thuật khi Wisenet đã có nhiều nhà phân phối và đã xây dựng thành công một trung tâm chăm sóc kỹ thuật của hãng tại Việt Nam.

Đối với IDIS, nếu bạn mong muốn có được dòng sản phẩm hoàn toàn được sản xuất tại Hàn Quốc đồng thời đáp ứng những tiêu chuẩn về giám sát cao, chất lượng tốt, là thương hiệu uy tín nằm trong top sản phẩm CCTV tốt nhất thế giới thì IDIS chính là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Dòng sản phẩm camera Hàn Quốc IDIS

Dòng sản phẩm camera Hàn Quốc IDIS

Giữa các loại camera Hàn Quốc trên thị trường Việt Nam hiện nay thì đây chính là 2 thương hiệu nổi bật và đã, đang có số lượng người dùng khá lớn.

Để biết thêm chi tiết hơn về sản phẩm camera Hàn Quốc thích hợp cho dự án giám sát an ninh của bạn thì ngay hôm nay, hãy liên hệ với DNG - đơn vị phân phối chính hãng 2 thương hiệu này tại thị trường Việt Nam có giá tốt để nhận được tư vấn cụ thể.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG

* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A- ĐN 2, Đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
* Hotline: 097 125 8808 
*  Quản lý kinh doanh phân phối
- Mr L.Dũng 0988 712 159 (Phone/Zalo) / Email: sales@dngcorp.vn
- Mr Bảo An: 0987 616 685 / zalo: 0987 616 685 /Email: kdphanphoi@dngcorp.vn
- Ms Tuyết: 097 125 8808  / zalo: 097 125 8808/ Email: kinhdoanh.duan.2@dngcorp.vn
- Ms Tân:   097 644 6084/ zalo:  097 644 6084 / Email: kinhdoanh.duan.2@dngcorp.vn
 

>>> Xem thêm: Đầu ghi camera Hàn Quốc Full HD chính hãng từ thương hiệu lớn

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: