Phần mềm IDIS SOLUTION SUITE

Nhà sản xuất: IDIS
Mã sản phẩm: PHẦN MỀM IDIS SOLUTION SUITE
Tình trạng: Còn hàng

IDIS Solution Suite (IDIS SSM) là phần mềm IDIS camera có thể hoạt động cùng với camera IP, DirectIP NVR và DirectCX TVR, đồng thời cung cấp hình ảnh vượt trội chất lượng và độ phủ rộng. IDIS Solution Suite cho phép bạn quản lý số lượng thiết bị không giới hạn và tùy chỉnh chi phí hệ thống giám sát của bạn hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về phần mềm này tại đây.

Các chức năng trong phần mềm IDIS camera Solution Suite

IDIS Solution Suite xuất phát từ sự hiểu biết sâu sắc về các yêu cầu của thị trường và nhu cầu khách hàng. IDIS Solution Suite ( là một trong những giải pháp giám sát video dựa trên mạng tốt nhất trên thị trường. Phần mềm này có các chức năng sau:

  • Quản trị - Quản lý tập trung các thiết bị, dịch vụ, người dùng và giấy phép
  • Giám sát - Quản lý sự kiện trung tâm và định tuyến
  • Truyền trực tuyến - Chuyển tiếp và nhân rộng các luồng video cho nhiều máy khách từ xa
  • Ghi - Video đã ghi, âm thanh và siêu dữ liệu
  • Dự phòng - Ghi song song vào một máy chủ PC vật lý riêng biệt
  • Sao lưu - Dữ liệu được lưu trữ từ dịch vụ ghi âm và thiết bị
  • Video Wall - Điều khiển và quản lý video wall
  • Liên kết - Hỗ trợ cho các dự án lớn với thiết bị thực tế không giới hạn
  • Chuyển đổi dự phòng - Dự phòng mức dịch vụ cho các ứng dụng quan trọng

IDIS Solution Suite là phần mềm xem camera IDIS cho giải pháp an ninh IDIS

Ưu điểm của IDIS Solution Suite và IDIS Solution Suite Expert

IDIS Solution Suite có khả năng mở rộng cao và giải pháp giám sát video mạng tích hợp đầy đủ tính năng theo dõi video cần thiết cho mọi nhu cầu sử dụng. IDIS Solution Suite phù hợp cho cả khách hàng doanh nghiệp lớn cũng như các hoạt động giám sát nhỏ hơn cho an ninh gia đình và doanh nghiệp nhỏ.

IDIS Solution Suite Expert cung cấp video mạng cho mục đích chung ứng dụng ghi âm sẽ đáp ứng nhiều khách hàng đặc biệt là những yêu cầu mà không có cấu trúc cấp phép phức tạp. IDIS Solution Suite Expert là giải pháp hoàn hảo cho dự án triển khai giám sát vì nó tích hợp và chuyển đổi thànhyêu cầu chính xác của khách hàng. Ra đời từ sự hiểu biết sâu sắc của IDIS thị trường giám sát và một loạt khách hàng ứng dụng, IDIS Solution Suite Expert có khả năng mở rộng đặc biệt và linh hoạt. Các sản phẩm IDIS đã được kiểm chứng, bao gồm độ phân giải camera, khả năng ghi hình, phụ kiện bàn phím, hệ thống có thể mở rộng để đảm bảo giải pháp giám sát sau này.

Hiệu quả khi sử dụng phần mềm camera IDIS Solution Suite

- Hiệu suất: IDIS Solution Suite hỗ trợ phát trực tiếp Full HD và ghi hình ở tốc độ 30ips lên đến 1.024 kênh.

- Dễ dàng cài đặt: IDIS Solution Suite cho phép cài đặt plug-and-play thực sự với tên miền động độc quyền của IDIS và dịch vụ For Every Network (FEN) - là một dịch vụ cấu hình mạng tự động cho phép bạn loại bỏ nhu cầu cài đặt và hỗ trợ tích hợp tốn kém.

- Độ tin cậy: Dựa trên hệ thống tệp đa phương tiện độc quyền của IDIS, iBankDB, IDIS Solution Suite hỗ trợ ổn định quay video đa kênh và hiệu suất tìm kiếm vượt trội. Ngoài ra, chuyển đổi dự phòng, sao lưu, và chức năng dự phòng cải thiện độ tin cậy của phần mềm này tương đối ổn định khi hoạt động mà không có bất kỳ lỗi nào.

- Khả năng sử dụng: IDIS Solution Suite cung cấp GUI trực quan cho phép bạn vận hành hệ thống giám sát của mình dễ dàng và nhanh chóng hơn.

- Khả năng mở rộng: Quy mô của Bộ giải pháp IDIS không thể đo lường được vì bất kỳ số lượng dịch vụ nào cũng có thể được kết hợp thành một giải pháp. Điều này có nghĩa là bất kỳ giải pháp cấp doanh nghiệp nào cũng có thể được áp dụng với IDIS Solution Suite.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÂN PHỐI DNG

* Địa chỉ ĐKKD: Tầng 2 tòa nhà Detech Tower, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
* VPGD: Phòng 1510, tầng 15 Toà CT1A- ĐN 2, Đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
* Hotline:  0987 616 685 - 097 125 8808. Quản lý kinh doanh phân phối: Mr L.Dũng 0988 712 159 (Phone/Zalo) 
* Email: sales@dngcorp.vn / Website: idiscamera.vn

>>> Xem tiết về: Phần mềm xem camera IDIS Center

popup

Số lượng:

Tổng tiền: